Penthouse Celadon City Tân Phú – Khu Diamond Centery

Tại phân khu Diamond Centery Celadon City nơi nghỉ dưỡng cao cấp bật nhất, hòa mình vào thiên nhiên. Penthouse là những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của những tòa nhà chung cư cao tầng và mang đẳng cấp khác biệt so với những căn hộ còn lại. Penthouse Celadon City hứa hẹn sẽ là 1 sản phẩm đắt giá nhất tại khu vực phía tây Sài Gòn.

Penthouse Celadon City Căn Hộ Cao Cấp Nghỉ Dưỡng Tại Gia

Khác hẳn với các căn hộ chung cư tầng áp mái thông thường, các căn hộ penthouse thường có diện tích lớn và khoảng sân vườn rộng rãi, góc nhìn thoáng rộng để thể hiện đẳng cấp của một căn hộ cao cấp. Penthouse Celadon City sẽ được thiết kế riêng khác với các căn hộ chung cư trong cùng tòa nhà để đáp ứng tiêu chí xa hoa, sang trọng. Những tiêu chí chuẩn nhất cho căn hộ penthouse được mọi người công nhận là:

  • Căn hộ phải nằm trên tầng áp mái và có diện tích lớn đặc biệt.
  • Căn hộ được thiết kế đẳng cấp khác biệt tôn lên sự sang trọng có một không 2 của tòa nhà.

Diamond centery celadon city

Nổi bật tại trung tâm quận Tân Phú bởi mô hình nhà ở xen lẫn giữa mảng xanh rộng lớn và tiện nghi hiện hữu, các phân khu dân cư nơi đây đã được cư dân và quý khách hàng đón nhận nồng nhiệt trong suốt thời gian qua.

Nhận Báo Giá Căn Hộ
Diamond Centey Phân Khu Cao Cấp Nhất Tại Dự Án Celadon City

phân khu Diamond, viên đá quý cuối cùng hoàn thiện Celadon City, được ra đời như một cột mốc đánh dấu bước chuyển mình đầy ấn tượng của cả khu đô thị.

Không xa rời tôn chỉ mang đến cuộc sống xanh đẳng cấp, Gamuda Land kiến tạo phân khu này như một tuyệt tác nhà ở hoàn mỹ, đạt tiêu chuẩn cao, đặt nhu cầu sinh sống và phát triển của cả gia đình chủ nhân căn hộ lên hàng đầu.
Phân khu Diamond được chia thành ba mảnh ghép gồm : Diamond AlnataDimond Brilliant và Diamond Centery. Mỗi tiểu khu với mỗi dáng vẻ và đặc thù riêng đều góp phần tôn lên vẻ đẹp của bản tổng hòa giữa thiên nhiên và con người nơi đây.

Đặc biệt tại phân khu Diamond Centery sẽ có duy nhất 8 căn Penthouse thiết kế biệt thự sân vườn cao cấp.

Phòng kinh doanh chủ đầu tư : 0933.369.309
Email: phung.nguyenvan@gamudaland.com.my

website : https://gamudalandhcm.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *